Khối thi đua các Hội đặc thù phát động phong trào thi đua năm 2024

Sáng 12/3, Khối thi đua các tổ chức Hội đặc thù tỉnh tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua và Ký kết giao ước với chủ đề: “Đoàn kết, vượt khó, tăng tốc, bức phá- Kịp thời, hiệu quả" quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2024.

Tại Hội nghị, 7 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của tỉnh năm 2023 đã được tặng cờ thi đua của UBND tỉnh và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024, Khối đã phát động các thành viên tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước do Thủ tướng Chính phủ phát động gắn với đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tạo không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn. Trọng tâm là các phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”, “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện nếp sống văn hoá công sở”, “Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023 - 2030”. Quyết tâm thực hiện thắng lợi chủ đề công tác năm 2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh bằng những phong trào, nhiệm vụ cụ thể. Nâng cao chất lượng công tác khen thưởng; hiệu quả công tác phối hợp giữa các tổ chức Hội để thực hiện kiểm tra, giám sát, phản biện xã hội đối với các chính sách, chương trình, dự án, đề án.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: