Tin mới
Thư viện Ảnh
select


Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 70
  • Trong tuần: 2,230
  • Tất cả: 148,717
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN NHÂM DẦN 2022 CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH NAM ĐỊNH


 

Kính gửi: Các đồng chí văn nghệ sĩ Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Nam Định.

Nhân dịp chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, thay mặt Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân tỉnh, tôi thân ái gửi lời chúc mừng đến các đồng chí văn nghệ tỉnh nhà, chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Năm 2021 vừa đi qua, cũng là năm với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt tác động tiêu cực từ đại dịch COVID-19 tới mọi mặt của đời sống Nhân dân, sản xuất kinh doanh và hoạt động văn hóa, xã hội. Song dưới sự lãnh đạo thống nhất của Đảng bộ, chính quyền, quân dân tỉnh nhà đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; kinh tế của tỉnh đạt mức tăng trưởng khá, chất lượng tăng trưởng được nâng lên, một số chỉ tiêu kinh tế có mức tăng trưởng cao hơn bình quân chung của cả nước, trong đó Tổng sản phẩm GRDP tăng 7,7% đứng thứ 11/63 tỉnh, thành phố. Đồng hành với sự nghiệp xây dựng phát triển kinh tế - hội của tỉnh cả nước, văn nghệ tỉnh nhà đã sáng tác nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật và biểu diễn mang đậm tính nhân văn của vùng đất văn hiến Nam Định, nổi bật Lễ trao giải thưởng Văn học Nghệ thuật Lương Thế Vinh tỉnh Nam Định lần thứ VIII.

Bước sang năm 2022, là năm có ý nghĩa quan trọng trong triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Kế hoạch 5 năm 2021 - 2025 Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX. Dự báo dịch COVID-19 thể còn diễn biến phức tạp, nhưng với sự đoàn kết, thống nhất quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền, quân dân trong tỉnh, chúng ta tin tưởng rằng Nam Định sẽ đạt được nhiều thành tựu mới. Tôi mong rằng các văn nghệ tỉnh nhà tiếp tục phát huy tài năng, say sáng tạo, cống hiến, sáng tác những tác phẩm phản ánh toàn diện công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc nói chung, trên quê hương Nam Định nói riêng, đưa các tác phẩm văn học nghệ thuật tới công chúng, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ - Nhân dân trong tỉnh và cả nước.

Xuân Nhâm Dần 2022 - một mùa Xuân mới mang nhiều niềm tin hy vọng đang về trên mọi miền quê hương đất nước.

Chúc mừng Xuân mới, khí thế mới, thắng lợi mới!

                                                                      Nam Định, ngày 01 tháng 01 năm 2022

CHỦ TỊCH UBND TỈNH

 

 

 

 

Phạm Đình Nghị

 

HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH NAM ĐỊNH

          Địa chỉ:  171 Trần Hưng Đạo - Thành phố Nam Định
          Điện thoại: (0228) 3849430 - Email: vannghenamdinh18@gmail.com
          Website: http://hoivhnt.namdinh.gov.vn
  Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông Nam Định số 04/GP-STTTT ngày 19/12/2018
          Chịu trách nhiệm xuất bản: Thạc sỹ Nguyễn Công Thành - Chủ tịch Hội