Lễ Trao tặng "Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Lương Thế Vinh" lần thứ VIII (2016-2020)

Ngày 20 tháng 12 năm 2021 tại Trung tâm Văn hóa Thanh thiếu niên tỉnh Nam Định, UBND tỉnh tổ chức Lễ tổng kết và trao Giải thưởng VHNT Lương Thế Vinh lần thứ VIII (2016 – 2020). Dự lễ có đồng chí Phạm Gia Túc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam; đồng chí Hà Lan Anh phó chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo các sở ban ngành, UBND các huyện thành thị, Ban Chấp hành Hội, ban kiểm tra, lãnh đạo các bộ môn và các tác giả được giải. Thạc sỹ Nhà Nghiên cứu phê bình Nguyễn Công Thành Chủ tịch Hội, Phó Chủ tịch hội đồng giải thưởng báo cáo tổng kết giải; Thạc sỹ Họa sỹ Vũ Xuân Dương, Phó Chủ tịch Hội, Ủy viên Hội đồng giải thưởng công bố quyết định trao tặng giải thưởng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Chủ tịch Liên hiệp VHNT Việt Nam đã phát biểu chúc mừng và trao tặng giải thưởng cho các văn nghệ sỹ được giải thưởng VHNT Lương Thế Vinh lần thứ VIII (2016 – 2020). Đây là giải thưởng cao quý về VHNT của tỉnh Nam Định. Tạp chí Văn Nhân xin chúc mừng 64 tác phẩm của 62 tác giả được giải.