Kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024)

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2024). Sáng 21/6, Tạp chí Văn Nhân - Hội VHNT Nam Định đã tổ chức gặp mặt phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên tiêu biểu. Thạc sĩ- họa sĩ Vũ Xuân Dương Tổng biên tập Tạp chí Văn Nhân phát biểu và cảm ơn các cơ quan Sở, ban, ngành, huyện thành phố, các bộ môn, và các chi hội đến tặng hoa chúc mừng ban biên tập. Tại lễ kỷ niệm, các nhà báo lão thành, các phóng viên, biên tập viên đã cùng nhau ôn lại chặng đường 99 năm hình thành, phát triển của báo chí cách mạng Việt Nam. Qua đó khẳng định 99 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, báo chí cách mạng Việt Nam không ngừng lớn mạnh, có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng. NSƯT – Nhạc sĩ Kiều Khắc Dư - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh cho biết, cùng với sự phát triển của lực lượng báo chí tỉnh nhà nói chung, thời gian qua, Tạp chí Văn Nhân nói riêng đã vượt qua khó khăn, từng bước đổi mới và có sự phát triển để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong hoạt động quảng bá, tuyên truyền, giới thiệu về hình ảnh, văn hóa, con người Nam Định và mong muốn các nhà báo luôn luôn giữ ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng.

Một số hình ảnh trong ngày kỷ niệm: