Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng năm 2022 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Ngày 16/12/2022 tại hội trường Hội VHNT tỉnh Nam Định, Chi bộ Hội VHNT tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng năm 2022 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Về dự hội nghị có đồng chí Bùi Kiều Oanh, chuyên viên Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định, toàn thể đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Vũ Xuân Dương, Bí thư chi bộ báo cáo tổng kết năm 2022 và kiểm điểm của tập thể, chi bộ và cá nhân hai đồng chí Nguyễn Công Thành – Chủ tịch Hội, Vũ Xuân Dương – Phó Chủ tịch Hội, Bí thư chi bộ. Các ý kiến đóng góp vào báo cáo tổng kết và bổ sung phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Chi bộ tự đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 và hoàn thiện hồ sơ báo cáo cấp trên theo kế hoạch.

Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Đảng ủy khối các CQ &DN

Chi bộ kiểm điểm từng đảng viên trong chi bộ